Tổng hợp phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Window-Phần 2

Ở phần 1 (Tổng hợp phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Window-Phần 1) mình đã giới thiệu cho các bạn 5 phần mềm giả lập Android trên window tiêu biểu và được rất nhiều người sử dụng. Mỗi phần mềm có một ưu thế riêng, chọn phần mềm nào là do yêu cầu công việc của các bạn. ở phần 2 này mình xin giới thiệu tiếp 5 phần mềm giả lập Android nữa cho các bạn lựa chọn.

6.Andy OS

Phần mềm này được dùng miễn phí nhé.

Phần mềm này có thể là sự thay thế tốt nhất cho BlueStacks. Nó có thể mô phỏng nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android trên máy tính như cài và chơi game, sử dụng ứng dụng hiệu suất cao, thậm chí có thể cài đặt quyền truy cập root nếu cần thiết.

Nhờ đó bạn có thể trải nghiệm những phần mềm hay trò chơi mới mà không cần phải lo đến độ an toàn của nó có làm ảnh hưởng đến điện thoại của bạn hay không.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

7.MEmu

Miễn phí.

Phần mềm này được đánh giá cao bởi khả năng tương thích được với các chip xử lý của Intel và AMD. MEmu đi kèm với khả năng root với thanh công cụ nhiều chức năng của nó. Phần mềm mang dến hiệu năng cao mà lại rất gọn nhẹ.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

8.Genymotion

Cũng được dùng miễn phí, tuy nhiên nó có một số chức năng nâng cao yêu cầu phải trả phí. Nhưng không sao, với yêu cầu không cao thì bạn sử dụng các chức năng miễn phí lâ đã đủ rồi.

Phần mềm này hướng đến người sử dụng là các nhà phất triển miến thử nghiệm ứng dụng của mình mà không cần phải sở hữu chiếc điện thoại Android. bạn có thể cấu hình với nhiều loại thiết bị và nhiều loại phiên bản Android khác nha. Tuy nhiên có một chút khó khăn đó là quá trình cài đặt nó hơi phức tạp, đòi hỏi bạn phải có một chút am hiểu về phần mềm mới cài đặt được nó.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

9.Jar of Beans

Miễn phí.

Phần mềm này được đánh giá khá cao nhờ khả năng xử lý game và ứng dụng có đồ họa khủng. Nó không cần cài dặt, hỗ trợ quản lý tăng tốc phần cứng để cải thiện hiệu suất. Giao diện của nó cũng rất dễ sử dụng.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

10.Bliss

Miễn phí.

Bliss là một phần mềm giả lập Android khá thú vị, cập nhật còn nhanh hơn cả BlueStacks. Trước khi chạy phần mềm này bạn phải kiểm tra xem có tương thích với phần mềm hay không. Các bước thiết lập cũng tương đối phức tạp.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm giả lập android cho window nữa, các bạn có thể tìm và tham khảo thêm nhé. hãy lựa chọn cho mình một công cụ phù hợp nhất với công việc của các bạn. Chúc thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *