Tổng hợp phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Window-Phần 1

Trong thời đại bùng nổ công nghệ như hiện nay thì việc sở hữu cho mình một chiếc SmartPhone là một điều cần thiết và cũng tương đối dễ dàng. Các tựa game online và offline, các ứng dụng tràn ngập trên các cửa hàng ứng dụng thu hút lượng lớn người dùng. Tuy nhiên việc cày game trên điện thoại nhiều dẫn đến việc gây hư hại cho chiếc điện thoại của bạn.

Giả pháp mà rất nhiều bạn trẻ đam mê game hiện nay hay dùng đó là sử dụng phần mề giả lập Android để chạy trên máy tính. Việc chạy Phần mềm android trên máy tính sẽ giúp các bạn dễ dàng thao tác, các ứng dụng chạy nhanh mượt hơn. Việc lựa chọn cho mình một phần mềm giả lập android trên window tốt sẽ giúp cho các ứng dụng của bạn chạy ổn định và nhanh hơn. Sau đây mình xin tổng hợp một số phần mềm giả lập android trên window tiêu biểu.

Tổng hợp phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Window
1.Android BlueStacks

Cái tên quá quen thuộc với những ai đã từng giả lập android trên window phải không nào.

Xét về tổng thể thì Bluestacks khá nhanh và ổn định, có cả cho Window và Mac. Luôn hỗ trợ những bản Android mới nhất, có cài sẵn của hàng ứng dụng Google Play Store, có nhiều game hot được cài sẵn. Hỗ trợ xem toàn màn hình, chế độ rung, sử dụng bàn phím của máy tính rất tiện lợi.

Phần mềm được phát hành miễn phí. Tuy nhiên do có nhiều tính năng cao cấp nên phần mềm cài khá nặng, nó yêu cầu máy có cấu hình cao, hỗ trợ đồ họa tốt.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

Yêu cầu cấu hình cơ bản để chạy được BlueStacks:

-Hệ điều hành Win7 trở nên, Win7 sắp khai tử roài nhé nên tốt nhất là Win10.

-Có ít nhất 2G Ram trống, ngốn tương đối nhiều Ram nhỉ.

-Ổ cứng có dung lượng trống 4G, SSD thì càng ngon.

-Đặc biệt phải có card đồ họa nhé.

-Bộ vi xử lý Intel hoắc AMD nhé.

2.Nox App Player

Phần mềm này cũng miễn phí nhé.

Nox cũng giả lập Android trên máy tính giống như BlueStacks, tuy nhiên nó được thiết kế đặc biệt dành cho các game thủ. Nó có các tiện ích và tính năng bổ xung đặc biệt giúp các game thủ điều khiển trò chơi bằng chuột và bàn phím.

Nox cũng phù hợp với công việc đóng vai trò là môi trường cho các nhà viết ứng dụng kiểm thử phần mềm của mình. Bạn có thể cài đặt các ứng dụng không phải nguồn từ Google Play Store giống như BlueStacks.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

3. KoPlayer

Cũng miễn phí luôn nhé.

Cái này cũng nhắm mục tiêu đến người dùng là các game thủ. Bạn có thể sử dụng bàn phím máy tính để điều khiển trên game. bạn cũng có thể cài các ứng dụng ngoài Play Store với file cài .apk.

Nhược điểm của KoPlayer là về hiệu suất hoạt động, đôi khi hay bị treo, giật lag.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

4.Android4X

Vẫn là miễn phí nhé. Toàn chơi hàng miễn phí thôi =)).

Android4X không thực sự nổi tiếng nhưng những ai đã sử dụng Android4X lại đánh giá rất cao về nó. Nó thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả blueStacks vì sự tiện dụng, nhỏ gọn phù hợp với các máy có cấu hình hạn chế.

Android4X phục vụ tuyệt vời cho các bạn chơi game. Các bạn có thể tải file .apk bên ngoài về cài đặt. Lượng người dùng của Adroid4X đang tăng nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

5.AMIDuOS

Được dùng thử miễn phí thôi nhé, sau đó phải trả tiền để sử dụng. Bạn chỉ cần trả chi phí 1 lần nhưng được sử dụng trọn đời. Mức giá của AMIDuOs cũng ko hề đắt, chỉ hơn 10$ thôi.

AMIDuOS hoạt động rất tốt và mượt mà. Sử dụng giống như trên chiếc điện thoạt thật của mình. Nó xứng đánh với mức giá đưa ra và nổi trội hơn so với các phần mềm miễn phí ở trên.

Phần mềm giả lập Android trên Window tốt nhất

Mời các bạn đón xem tiếp Tổng hợp phần mềm giả lập Android tốt nhất trên Window-Phần 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *