Dịch vụ cung cấp VPS đăng nhập tài khoản paypal an toàn

vps dang nhap paypal

Tại sao phải sử dụng vps để đăng nhập paypal?

Hầu như tất cả mọi người khi tham gia kiếm tiền online đều phải sở hữu cho mình một tài khoản paypal để giao dịch gửi nhận tiền quốc tế. Nói đơn giản nó chính là cái túi chứa tiền của mình. Và tình trạng tài khoản paypal của người dùng bị thông báo limit rất phổ biến, lý do bên paypal đưa ra là để bảo vệ người dùng. Tuy nhiên, việc này gây ra rất nhiều phiền toái cho các bạn khi không thể gửi hay rút tiền được trước khi xác nhận lại tài khoản để gỡ limit.

Một trong số những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tài khoản bị limit là do các bạn đăng nhập tài khoản ở nhiều nơi với nhiều IP khác nhau. Ngoài ra, việc bạn đăng nhập tài khoản ở wifi công cộng rất dễ dính vào IP nằm trong blacklist của paypal.

Đặc biệt với những bạn muốn sở hữu từ 2 tài khoản paypal trở lên thì vps thực sự là điều cần thiết vì nếu bạn đăng nhập những tài khoản này ở cùng một máy với cùng địa chỉ IP thì khả năng bị chết tài khoản là tương đối cao. Khi đó, tiền của các bạn sẽ bị mất hêt, mồ hôi công sức của bạn sẽ tan thành mây khói.

Đã có giải pháp cho bạn

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần một khoản đầu tư nhỏ cho một chiếc vps, bạn sẽ ko còn phải lo lắng về điều đó. Với vps, địa chỉ IP đăng nhập paypal của bạn là cố định, bất kể bạn sử dụng mạng nào thì đối với IP vps cũng không hề bị ảnh hưởng. Giải pháp sử dụng vps đảm bảo cho tài khoản paypal của bạn luôn luôn được đăng nhập trên một IP cố định, cực kì an toàn.

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với mình để sở hữu một chiếc vps đăng nhập tài khoản paypal an toàn, giúp bạn yên tâm kiếm tiền mà ko lo tài khoản của mình gặp rủi ro.

Tham khảo bảng giá vps tại đây.

Thông tin liên hệ mua vps tại đây.

4 thoughts on “Dịch vụ cung cấp VPS đăng nhập tài khoản paypal an toàn

 • 06/08/2023 at 05:54
  Permalink

  Siteground: Siteground is known for its exceptional speed and advanced security features. They provide excellent customer support, automatic backups, and a user-friendly interface.
  Siteground: Siteground is known for its exceptional speed and advanced security features. They provide excellent customer support, automatic backups, and a user-friendly interface. http://webward.pw/.

  Reply
 • 17/01/2024 at 03:36
  Permalink

  Заказать двери на заказ в Москве
  Производство дверей на заказ по индивидуальным размерам
  Советы по выбору дверей на заказ
  Виды и оттенки дверей на заказ
  Услуги по доставке и установке дверей на заказ
  Бюджетные варианты дверей на заказ
  Шпонированные двери на заказ: преимущества и недостатки
  Металлические двери на заказ: надежность и безопасность
  Двери на заказ у мастеров-ремесленников
  Двери в квартиру и дачу http://mebel-finest.ru/.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *