Xóa địa chỉ IP của VPS được lưu trên Remote Desktop Connection

Sau khi bạn sử dụng Remote Desktop Connection để kết nối tới VPS thì địa chỉ đó sẽ tự động được lưu lại cho các lần truy cập sau. Điều này giúp thuận lợi cho người dùng khi các lần truy cập tiếp theo không cần phải gõ lại địa chỉ IP nữa mà chỉ cần chọn trong bảng trình đơn xổ xuống các địa chỉ đã được lưu lại.

Xóa địa chỉ IP của VPS được lưu trên Remote Desktop Connection_1

Tuy nhiên, sau thời gian dài sử dụng và với việc truy cập vào nhiều VPS thì danh sách xổ xuống cũng tăng lên và gây khó khăn cho việc lựa chọn VPS truy cập, đặc biệt là với các VPS không dùng nữa nhưng vẫn xuất hiện trong danh sách. Lúc này bạn cần phải loại bỏ những địa chỉ không cần thiết để thi ngắn lại bảng danh sách đó. Công việc này cựa kì đơn giản nhưng với những ai chưa làm bao giờ thì cũng có thể gặp khó khăn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách xóa địa chỉ IP của VPS được lưu trên Remote Desktop Connection.

Đầu tiên các bạn nhấn tổ hợp phím Windows+R sau đó gõ regedit và nhấn Enter để mở trình biên soạn Registry. Sau khi hộp thoại Registry Editor được mở lên, các bạn truy cập theo đường dẫn sau:

HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Terminal Server Client\Default

Hộp thoại sau sẽ xuất hiện

Xóa địa chỉ IP của VPS được lưu trên Remote Desktop Connection_2

Nhìn sang danh sách bên phải của hộp thoại chính là các đại chỉ VPS đã được lưu. Lúc này muốn xóa địa chỉ nào các bạn chỉ cần chuột phải vào tên VPS đó và chọn Delete là xong.

Xóa địa chỉ IP của VPS được lưu trên Remote Desktop Connection_3

Quay trở lại ứng dụng Remote Desktop Connection các bạn sẽ thấy địa chỉ mà các bạn đã xóa không còn xuất hiện trong danh mục các VPS được xổ xuống nữa. Rất đơn giản đúng không các bạn.

2 thoughts on “Xóa địa chỉ IP của VPS được lưu trên Remote Desktop Connection

  • 01/12/2023 at 12:18
    Permalink

    Jogo do Bicho é um tipo de loteria popular no Brasil. Literalmente pode ser traduzido do brasileiro como ‘loteria de animais’. jogo foi criado no início do século XX e atualmente é um dos jogos de azar conhecidos do Brasil.

    Na loteria Jogo do Bicho palpite do jogo do bicho , os jogadores apostam em vários criaturas em destaque representados por números de 1 a 25. Cada animal tem seu próprio único número. Um número aleatório é então selecionado diariamente para representar o número vencedor . Se o número do jogador selecionado corresponder ao número da sorte, o jogador receberá um prêmio.

    Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *