Dịch vụ cung cấp VPS làm dropshipping

vps lam dropshipping

Phong trào làm dropshipping

Khi theo dõi bài viết này thì chắc chắn bạn đang làm về dropshipping hoặc ít ra là đang tìm hiểu về nó. Như các bạn đã biết, dropshipping hiện nay đang phât triền rầm rộ tại Việt Nam, số lượng người tham gia làm dropshippng ngày càng cao. Điều đó dẫn đến nhu cầu thuê vps làm dropshipping cũng ngày một tăng theo. Vậy tại sao lại phải sử dụng vps để làm dropshipping? Và đây chính là mặt lợi hại của vps.

Vps là gì?

Nó chính là một chiếc máy tính online 24/7 với IP riêng, CPU riêng, Ram riêng…và việc đăng nhập nó cũng cực kì dễ dàng. Chỉ cần bất kì đâu có mạng là các bạn có thể đăng nhập để quản lý nó qua mây tính hoặc điện thoại. Quá đơn giản phải không nào. Vậy vì sao nó lại có ích cho dropshipping? Câu trả lời ngay bên dưới đây.

Tầm quan trọng của VPS cho dropshipping

Khi bạn làm dropshipping thì nhu cầu tạo nhiều tài khoản amazon, paypal, ebay là điều đương nhiên. Và khi các bạn tạo nhiều tài khoản thì điều lo lắng chính là nuôi để các tài khoản này có thể tồn tại, không bị khóa hay bị soi. Việc một IP đăng nhập nhiều tài khoản sẽ dẫn đến khả năng bị khóa nick là rất cao, hoặc một tài khoản bạn lại đăng nhập trên quá nhiều IP cũng sẽ nảy sinh nhiều vấn đề với tài khoản của bạn. Và lúc này vps chính là giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Với 1 vps các bạn có thể tạo ra cho mình thêm 1 bộ tài khoản ebay, amazon, paypal…mà không bao giờ bị trùng IP. Mức giá vps thì cực kì rẻ, gói thấp nhất chỉ với 6$/tháng.

Hiểu được nhu cầu đó, bên mình mở dịch vụ cung cấp vps giá cả hợp lý cho các bạn dùng vps làm dropshipping vơi nhiều mức cấu hình vps khác nhau. Hãy liên hệ ngay với mình để sở hữu ngay một em vps hỗ trợ công cuộc kiếm tiền online của bạn.

Liên hệ trực tiếp với mình qua sđt 0984177001 hoặc thông tin liên hệ tại đây.

Tham khảo bảng giá vps

Rất vui được phục vụ và đồng hành cùng các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *