Chọn VPS Mỹ hay VPS Việt?

Về cơ bản thì cả hai loại VPS ViệtVPS Mỹ đều giống nhau về cấu hình phần cứng, phần mềm, tốc độ, hệ điều hành…Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại phù hợp.

VPS Việt vs VPS Mỹ

Sau đây mình xin nếu ra một số điểm khác nhau cơ bản giữa hai loại VPS ViệtVPS Mỹ

  • Về VPS Mỹ: Remote Desktop từ Việt Nam có độ trễ cao hơn, giá thành rẻ hơn một chút so với VPS Việt. Nếu công việc không đòi hỏi phải dùng IP mỹ thì các bạn nên chọn VPS Việt.
  • Về VPS Việt: Remote Desktop siêu mượt, giống như bạn đang điều khiển trực tiếp. Giá thành có cao hơn một chút so với VPS Mỹ. Việc sử dụng điều khiển không chịu ảnh hưởng bởi sự cố cáp quang quốc tế, điều này VPS Mỹ bị hạn chế.

VPS Mỹ đa số là các khách hàng dùng để mua hàng nước ngoài mà các trang web đó chặn IP Việt Nam, hay dùng để nuôi các loại tài khoản Ebay, Amazon…có info Mỹ. Các công việc đó bắt buộc đòi hỏi phải có IP Mỹ mới sử dụng được.

VPS Việt chiếm đã số hơn vì phù hợp với rất nhiều mục đích như nuôi tài khoản, chạy tool, chơi game…với thao tác mượt mà. Nhìn chung, công việc không đòi hỏi phải sử dụng IP Mỹ thì nên sử dụng VPS Việt để đạt hiệu quả cao hơn, tránh ảnh hưởng công việc bởi các sự cố đứt cáp quang quốc tế rất hay xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *