Tổng hợp các cách kiếm tiền với Youtube

Thực tế hiện nay

Chưa bao giờ phong trào kiếm tiền Youtube lại sôi động như hiện nay, người người làm Youtube, nhà nhà làm Youtube. Từ những em học sinh cấp 2 cấp 3 đến những cụ già tuổi đã lục tuần. Với những cái tên nổi như cồn hiện nay như kênh Youtube của anh em Tam Mao chuyên làm về ẩm thực đồng quê, kênh Thơ Nguyễn làm các video cho trẻ em…Mấy ngày gần đây lại nổi lên cái tên Bà Tân Vlog với tốc độ tăng trưởng kênh cực nhanh. Những kênh này đều có lượng người theo dõi cực kì lớn, và họ kiếm bộn tiền từ những kênh youtube này.

Đến thời điểm hiện tại kênh Tam Mao đã đạt hơn 2tr lượt đăng ký với thu nhập 300tr-800tr/tháng.

cach kiem tien voi Youtube

Kênh Thơ Nguyễn với 6,2tr lượt đăng ký, quá khủng phải không nào.

cach kiem tien voi Youtube

Song song với việc kiếm tiền từ việc làm video này, họ còn mang lại giá trị cho cộng đồng rất lớn. Việc làm video và đăng lên Youtube cực kì đơn giản. Vậy vì sao đăng video lên Youtube lại có tiền, ai trả tiền cho họ.

Tiền trên Youtube đến từ đâu?

Muốn có tiền nhờ Youtube thì việc đầu tiên các bạn càn làm là tạo tài khoản Youtube, tạo kênh và đăng video. Sau khi kênh của bạn đạt lượng xem nhất định thì Youtube sẽ cho bạn bật tính năng kiếm tiền. Kênh của bạn càng có nhiều lượt follow, càng có nhiều lượt xem thì bạn càng có nhiều  tiền. Youtube sẽ trả tiền cho bạn theo lượt xem và lượt nhấp quảng cáo trên video của bạn. Khi bạn bật kiếm tiền đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho youtube hiển thị quảng cáo trên video của bạn và nhà quảng cáo sẽ là người trả tiền khi có người click vào quảng cáo đó.

Ngoài việc kiếm tiền từ lượt xem và hiển thị quảng cáo thì còn một cách kiếm tiền khác từ Youtube đó là affiliate. Bạn đăng video review về sản phẩm nào đó, người xem click vào link của bạn để mua hàng thì bạn sẽ được người bán chia hoa hồng cho bạn. Cách này cũng giúp các Youtuber kiếm được rất rất nhiều tiền.

Làm sao để thu hút lượt xem trên youtube?

Bạn đã lập kênh và xuất bản nhũng video đầu tiên, việc tiếp theo bạn cần làm là thu hút người xem. Với lượng người khổng lồ trên mạng xã hội thì việc bạn nên làm là chia sẻ trên các kênh mạng xã hội này để thu hút lượt xem. Bạn có thể cắm máy cày view cho kênh của mình, tham khảo cách cày view Youtube tại đây. Kênh của bạn càng nhiều lượt xem thì khả năng xuất hiện trên top tìm kiếm càng cao và đồng nghĩa với việc lại càng có nhiều lượt xem hơn nữa.

Nói tóm lại thị trường làm video kiếm tiền với Youtube hiện nay đang rất sôi động. Nếu bạn là người có khả năng xuất bản video thì nên thử với cách kiếm tiền này. Có thể một ngày nào đó kênh của bạn lại mang về cho bạn vài trăm triệu mỗi tháng. Điều đó là hoàn toàn có thề.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *