Hướng dẫn tăng traffic cho website sử dụng Hitleap

Bạn đang sở hữu website?

Bạn đang sở hữu một hay nhiều website, bạn muốn tăng traffic cho website của mình.

Website của bạn mới làm hoắc đã làm lâu nhưng chưa có nhiều lượt view dẫn đến thứ hạng thấp trên các công vụ tìm kiếm.

Bạn không biết nhiều về SEO, bạn không biết làm cách nào để tăng lượng truy cập cho website của mình để tạo được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Đừng lo, đã có giả pháp cho bạn

Hiện nay có rất nhiều cách giúp bạn có thể tăng lượng truy cập cho website của mình như chạy backlink, chia sẻ link trên các mạng xã hội, liên kết link đến các website khác có lượng truy cập tốt….Nhưng các cách dó còn đòi hỏi nhiều về nội dung website của bạn phải tốt, phải thu hút được người dùng. Những cái đó mình sẽ không đề cập tới ở đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách tăng lượt view nhanh chóng bằng phần mềm dành cho các website có ít lượt truy cập.

Có rất nhiều phần mềm giúp tăng traffic cho website, ở đây mình xin giới thiệu tiêu biểu một công cụ rất dễ sử dụng đó là Hitleap. Các công cụ khác mình sẽ lần lượt giới thiệu với các bạn trong các bài tiếp theo.

Đầu tiên các bạn truy cập vào trang https://hitleap.com

Sau đó vào Signup và đăng ký cho mình một tài khoàn

tăng traffic cho website

Điền đầy đủ thông tin vào form bên trên sau đó nhấn Signup, mở mail nhận đường link kích hoạt tài khoản. Sau đó Signin bằng tài khoản vừa tạo. Giao diện như sau

tăng traffic cho website

Để thêm website cần tăng traffic, các bạn vào tab My website, nhấn nút Ad new website. Thêm đường dẫn các bạn càn tăng traffic vào, chình thông số Dailay hit limit là lượng truy cập tối đa trong 1 ngày. Với tài khoản miễn phí thì chúng ta chỉ được thêm tối đã 3 đường dẫn website và không được cài đặt các thông số khác ngoài Daily hit limit.

Download và sử dụng phần mềm Hitleap Viewer

Để có được lưu lượng truy cập thì chúng ta cũng phải có đóng góp gì đó chứ nhỉ. Nếu bạn đầu tư tiền mua lượng traffic thì tuyệt vời, nhưng với các bạn muốn kiếm lượt traffic miễn phí thì hãy chuyển sang tab Earn traffic, down phần mềm Hitleap viewer về chạy lên, đăng nhập bằng tài khoản Hitleap bạn vừa tạo, thế là xong, hãy để bật phần mềm này 24/24 để kiếm lượt traffic free nhé.

tăng traffic cho website

Phần mềm này hoạt động trên nguyên tắc các thành viên tạo traffic chéo cho nhau, bạn vào web của họ, họ sẽ ghé thăm web của bạn, hoàn toàn tự động nhé.

Điều quan trọng nhất đó là phải luôn cho phần mềm này chạy để được lượng traffic cho website của bạn nhé. Hãy sử dụng VPS để cắm phầm mềm chạy 24/24 để thuận lợi cho công việc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *