Dịch vụ cho thuê vps nước ngoài

Bạn đang gặp khó khăn với việc bị chặn truy cập khi ở Việt Nam. Bạn đang muốn truy cập để mua hàng mà không biết phải làm cách nào để có thể vào được. Đó là lúc bạn cần đến dịch vụ cho thuê vps nước ngoài.

Dịch vụ VPS Windows chuyên cho thuê vps nước ngoài với IP ở nước Mỹ. Với việc Data Center được đặt tại Mỹ thì việc truy cập VPS cũng tương tự như việc bạn đang ở Mỹ vậy. Khi đó bạn sẽ không phải chịu hạn chế đối với IP Việt Nam nữa. Việc sử dụng VPS nước ngoài cũng có rất công dụng cho các bạn bán hàng trên các nền tảng Ebay, Amazon… Khi sử dụng VPS Mỹ các bạn có thể tạo các tài khoản với thông tin ở bên Mỹ, nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn.

Nhìn chung thì nhu cầu sử dụng VPS nước ngoài hiện nay là rất lớn, đặc biệt chiếm đa số là VPS Mỹ. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng tăng đó, bên mình đã mở rất nhiều server bên Mỹ để phục vụ nhu cầu của các bạn.

Các chế độ khi sử dụng VPS của Dịch vụ VPS Windows
  • VPS đã được cài sẵn hệ điều hành, mua về là có thể sử dụng ngay
  • Có các video, bài viết hướng dẫn sử dụng chi tiết, dễ hiểu
  • Được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ
  • Được tư vấn, dùng thử miễn phí
  • VPS được gia hạn hàng tháng, không lo việc vps bị chết giữa trừng
  • Dịch vụ luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, luôn mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết thuê vps nước ngoài ở đâu, hãy liên hệ ngay với bên mình để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Rất vui được làm quen và phục vụ các bạn. Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *