Cung cấp VPS nuôi tài khoản Ebay, Amazon

Cung cấp VPS nuôi tài khoản Ebay, Amazon
Tại sao việc nuôi tài khoản Ebay, Amazon lại quan trọng?

Tài khoản ebay, amazon rất dễ bị chết nếu như bạn đăng nhập ở nhiều nơi với nhiều IP khác nhau, nhất là đăng nhập tài khoản trong mạng công cộng.

Bạn đang ở quán cafe và muốn đăng nhập vào tài khoản để làm việc -> điều này rất nguy hiểm bởi vì mạng ở các quán rất dễ nằm trong black list, bạn đăng nhập vào IP đó coi như xong.

Bạn cần nuôi nhiều tài khoản ebay, amazon -> mỗi tài khoản càn đăng nhập ở IP khác nhau nếu không cũng dễ dẫn đến die tài khoản cả loạt.

Đừng lo, đã có giải pháp VPS cho các vấn đề đó!

VPS chính là một chiếc máy tính với một IP cố định. Cho dù bạn đăng nhập vào nó ở bất kì đâu với bất kì mạng công cộng nào thì cũng không hề ảnh hưởng đến tài khoản bạn đăng nhập trên đó. 

Với VPS, tài khoản của bạn luôn được hoạt động trên một IP cố định nên khả năng sống sót cao hơn rất nhiều, bạn có thể làm việc ở mọi nơi mà không phải lo lắng việc đăng nhập ảnh hưởng đến tài khoản của bạn.

Việc đăng nhập và sử dụng VPS là điều cực kì dễ dàng. Bạn có thể đăng nhập bằng máy tính để điều khiền VPS, hoặc nếu không tiền mang máy tính bạn vẫn có thể đăng nhập VPS qua điện thoại của bạn.

Việc sử dụng VPS nuôi tài khoản ebay, amazon là cực kì phổ biến hiện nay. Với những tính năng và công dụng tuyệt vời của VPS thì không có lí do gì mà bạn không sở hữu chiếc VPS để giúp ích cho việc kinh doanh dropship của bạn.

Với mức giá và cấu hình phù hợp để chơi dropship, bên mình chuyên cung cấp VPS để phục vụ anh em thỏa mãn niềm đam mê kiếm tiền Online của mình. Dịch vụ VPS nuôi tài khoản Ebay, Amazon bên mình luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ về sau.

Hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *